Flex-one S100 Silcione, จำหน่ายFlex-one S100 Silcioneล, โตไซ-ทสึโช แมททีเรียล (ประเทศไทย) บจก.

Flex-one S100 Silcione

 

จำหน่ายFlex-one S100 Silcioneล

 

โตไซ-ทสึโช แมททีเรียล (ประเทศไทย) บจก.


Flex-one S100 Silcione(กันรั่วกันซึมหลังคาเมทัลซีท)

ยาแนว หรือ วัสดุยาแนวรอยต่อ (Sealant) คือ วัสดุที่ใช้ในการปิดรอยต่อระหว่างวัสดุต่างๆ ซึ่งยาแนวจะมีความสามารถในการยืดหยุ่นที่ดีและทำหน้าที่ป้องกันการรั่วซึมไม่ว่าจะเป็นเศษฝุ่นละออง น้ำ ก๊าซที่อาจจะผ่านเข้าระหว่างรอยต่อได้ หรืออาจเรียกว่า “กาว หรือ กาวยาแนว” ก็ได้เพราะเป็นการเชื่อมประสานวัสดุสองชิ้นเข้าด้วยกัน โดยวัสดุที่ใช้จะเป็นสารที่มีคุณสมบัติกึ่งเหลว เพื่อสามารถที่จะแทรกไปตามบริเวณซอกของรอยต่อได้ และจึงทำปฏิกิริยาแข็งตัวแต่ยังมีความยืดหยุ่นตัว เพื่อให้วัสดุสองชิ้นที่นำมาต่อกันนั้นสามารถขยายตัว-หัดตัว หรือเคลื่อนไหวได้ประมาณหนึ่ง โดยที่วัสดุยาแนวยังคงอยู่และไม่แตกร้าว ในงานก่อสร้างนั้น ต้องใช้ยาแนวทั้งในงานโครงสร้าง เช่น งานรอยต่อระหว่างโครงสร้างที่ผู้วิศวกรหรือผู้สร้างได้เว้นไว้เพื่อความจำเป็นทางด้านการก่อสร้างหรือเพื่อลดการแตกร้าว หรือการเคลื่อนตัวและการยืดหดขยายตัวของวัสดุโครงสร้าง

Flex-one S100 Silcione ใช้ยาแนว รอยต่อ ผนังหลังคาเหล็กแมททัลซีท คุณสมบัติมีความยืดหยุ่น  ทนต่อสภาวะอากาศดีเยี่ยม ทนอุณหภูมิสูง ได้ถึง 150 องศา2. Butyl Tape  ใช้วางเป็นซีลกันน้ำ Lap Joint ระหว่างหลังคาเหล็กกับ แผ่นใส หลังคาเหล็กกับเหล็ก เป็นประเก็นสำหรับยิงน็อต สกรูหลังคาเนื้อซิลิโคน 100% ไร้กลิ่นกรด ไม่กัดกรอน ไม่หดตัว มีความยืดหยุ่นตัวได้ดี กันน้ำได้ดี แห้งตัวไว เหมาะกับงานโลหะ และ งานแผ่น Metal Sheet ยาแนวคอนกรีตสำเร็จรูป  งานติดตั้งกระจก - อลูมิเนียม กรอบประตูหน้าต่าง และ กระจกรถยนต์ ประกอบตู้ปลา บล็อกแก้ว เครื่องทำความเย็น โครงหลังคา เครื่องปรับอากาศ ทนต่อสภาพ ดินฟ้าอากาศ ใช้ได้ทั้งภายนอก และ ภายใน ทาสีทับไม่ได้ ทนจากอุณหภูมิ ซิลิโคนยาแนว -50 องศา ถึง 150 องศา

 

Flex-one S100 Silcione

 

Flex-one S100 Silcione

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

Flex-one S100 Silcione

 

 

บริษัท โตไซ-ทสึโช แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด

         บริษัท โตไซ-ทสึโซ แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่าย นำเข้าผลิตภัณฑ์ซิลิโคน  กาวซิลิโคน กาวเคมี  ซิลิโคนซีลแลนท์ โพลียูริเทนซีลแลนท์ โพลีซัลไฟด์ซีลแลนท์  โมดิไฟด์ซิลิโคนซีลแลนท์  กาวยาแนว  โพลียูริเทนยาแนว ที่ดำเนินธุรกิจโดยคนไทย เราเป็นผู้นำเข้ามาเพื่อทำการติดตั้ง หรือ รับเหมาให้กับโครงการใหญ่ๆ โครงการก่อสร้าง ตึกสูง คอนโด เป็นเวลานาน 15 ปี  ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์กาวซิลิโคน จากประเทศญี่ปุ่น เราเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิลิโคน/กาวซิลิโคน/โพลียูริเทนซีลแลนท์/เคมีภัณฑ์ “SHARP CHEMICAL” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลกมีความยืดหยุ่น ยึดเกาะติดแน่นสำหรับป้องกันการรั่วซึม การสั่นไหว การขยายหดตัวของอาคารและวัตถุต่างๆ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
สนใจติดต่อ : โตไซ-ทสึโช แมททีเรียล (ประเทศไทย) บจก.
ที่อยู่ : 12/1 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร9 ซอย 72 แยก 4 แขวงประเวศ เขตประเวศ กทม  10250
โทรศัพท์ : +66 2726 7705
โทรสาร : +66 2726 8208
อีเมล : tozai2012@hotmail.com , tozaitsusho@typlive.com
เว็บไซต์ :  tozaitsusho.thailandpocketpages.com
 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Flex-one S100 Silcione, จำหน่ายFlex-one S100 Silcioneล, โตไซ-ทสึโช แมททีเรียล (ประเทศไทย) บจก.”

Leave a Reply

Gravatar